Thursday, 06/10/2022 - 08:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Cù Lao Dung

Hội nghị Ban đại diện CMHS trường năm học 2018-2019

Ban đại diện CMHS báo cáo hoạt động của Hội năm học 2017-2018 và đưa ra phương hướng năm học 2018-2019.

Sáng 23 tháng 9 năm 2018, tại trường THCS Thị trấn Cù Lao Dung đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019.

Về tham dự Hội nghị có thầy Phan Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lý Thanh Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Lưu Thái Giang - trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2017 - 2018, cùng 20/20 phụ huynh đại diện PHHS các lớp.

Thay mặt Ban thường trực CMHS năm học 2017 - 2018, ông Lưu Thái Giang báo cáo các hoạt động của BĐD. Các hoạt động tập trung cho việc hỗ trợ nhà trường dạy và học, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, quà tặng giáo viên nhân dịp 20/11 và tết nguyên đán, hỗ trợ các đoàn thể tổ chức các hoạt động; báo cáo thu chi các nguồn từ kinh phí từ nguồn xã hội hóa. Đồng thời Ban đại diện thống nhất các khoản huy động năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị, các đại biểu phụ huynh đại diện các lớp cũng đã phát biểu nhiều ý kiến tham gia xây dựng nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy Phan Văn Hùng đã lần lượt giải trình, trả lời tất cả các ý kiến của PHHS. Thông qua ý kiến giải trình của mình, thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với nhà trường thể hiện qua những ý kiến mang tính đóng góp và xây dựng.

Hội nghị cũng đã tiến hành giới thiệu và biểu quyết bầu Ban thường trực CMHS trường THCS Thị trấn Cù Lao Dung năm học 2018-2019 gồm 05 thành viên đại diện cho PHHS các khối lớp.

Năm học mới lại bắt đầu, chúng tôi tin tưởng Ban đại diện CMHS sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động để xây dựng trường THCS Thị trấn Cù Lao Dung ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Lý Thanh Hải
Nguồn: Hoạt động